Dinh dưỡng cho bà bầu

Dinh dưỡng cho bà bầu

5 món bà bầu nên ăn vào bữa SÁNG để “vào con không vào...

Mang thai nên ăn gì vào bữa sáng? Bữa sáng lành mạnh có thể giúp mẹ bầu duy trì thói quen ăn uống đầy đủ dưỡng chất suốt cả ngày. Bạn đã ăn sáng đúng tiêu chuẩn chưa?

Mang thai tuần 32 phải ăn dạ dày lợn hấp tiêu để con lành...

Rất nhiều mẹ bầu tin rằng khi mang thai tuần thứ 32, 33 mà ăn dạ dày (bao tử) lợn hầm cùng tiêu thì khi chào đời con sẽ có hệ tiêu hóa tốt.

6 loại quả NGON – BỔ khi VÀO THU, mẹ ăn vào thai nhi...

Nếu ai hỏi thời điểm nào thích nhất trong năm thì em chẳng ngại ngần mà trả lời ngay rằng là mùa thu. Lúc này, thời tiết chẳng còn oi nóng quá như mùa hè và không quá lạnh như mùa đông. Cái cảm giác "sương chùng chình qua ngõ, dường như thu đã về" khiến ai cũng có cảm giác bồi hồi, xao xuyến đến lạ.

Có bầu mà được chồng nấu cho 4 món cháo BỔ HUYẾT AN THAI...

Cháo là thực phẩm dễ ăn, dễ tiêu và rất tốt cho bà bầu trong suốt thai kỳ. Dưới đây là một số món cháo giúp bà bầu an thai và khỏe mạnh suốt thai kỳ các mẹ nên nấu ăn thường xuyên nhé!

Bất chấp gen di truyền, thai nhi vẫn trắng hồng như bông bưởi nhờ...

Hầu hết các chuyên gia đều khẳng định màu da con được quyết định bởi yếu tố di truyền. Dù mẹ có ăn gì thì cũng không thể thay đổi.

10 món ăn khuya CẤP ĐẠM cho thai nhi, mẹ đói bụng về đêm...

Những th.á.n.g đầu của thai kỳ, mẹ bầu thường có cảm giác thèm ăn bất chấp giờ giấc. Dân gian vẫn hay gọi đó là ốm nghén. Tuy nhiên, ăn đêm nhiều lại không tốt cho mẹ và bé. Vì vậy cần lựa chọn các món ăn ngon cho bà bầu đói đêm một cách cẩn thận.