Chăm sóc sau sinh

Chăm sóc sau sinh

LỘT XÁC SAU SINH nhờ 10 mẹo làm đẹp THẦN THÁNH này, đẻ xong...

Tổng hợp các mẹo làm đẹp sau sinh toàn diện như: trị mụn và thâm mụn, rụng tóc, lấy lại vòng eo con kiến, da trắng mịn,vv từ thiên nhiên, không tác dụng phụ.

“Tất tần tật” bí quyết LÀM ĐẸP SAU SINH chỉ trong 1 THÁNG Ở...

Là một bà mẹ hiện đại nhưng trong thời gian ở cữ chị Trần Lan vẫn rất chăm chỉ thực hiện các phương pháp làm đẹp truyền thống.

Mẹ chồng nấu cơm ở cữ ngon cực đỉnh cho con dâu khiến nghìn...

Nhiều người cho rằng, cô con dâu chắc "tu từ nhiều kiếp" nên mới có được mẹ chồng tâm lý như vậy.

Sau sinh xông hơ theo đúng cách này, v.ùng k.ín thu nhỏ, thơm tho...

Xông hơ sau sinh có thể đem lại nhiều lợi ích sức khỏe cho các mẹ nếu biết cách và làm đúng theo những gì khoa học nhất.

5 “tuyệt chiêu” giúp mẹ thay da đổi thịt toàn diện sau sinh

Ai cũng nói "đẻ xong là thay da đổi thịt", nhiều mẹ sinh xong nhan sắc mặn mà, da dẻ mịn màng lên trông thấy. Tuy nhiên, nếu mẹ không biết cách chăm chút cho bản thân thì tình hình có thể sẽ... đi ngược lại đấy!

Thương cảm cô vợ ở cữ mỏi mệt, chồng không hỏi han còn tham...

Mâm cơm có 1 đĩa gà luộc, 1 tô canh, mà cả nhà ăn hết rồi, còn mỗi 2 miếng ức gà cuối cùng mình để ăn với bát cơm. Vậy mà vừa định gắp lên ăn với cơm thì chồng mình nói còn 2 miếng để mai bỏ vào cổ cánh nấu cháo ăn sáng.

Sau sinh, dạ con đau “THẤU TRỜI XANH” cũng hết “ngay và luôn” chỉ...

Em vừa sinh tập 2, sinh thường cả 2 lần luôn nhé các mẹ, nhờ đó mà em có cơ hội nếm trải cơn đau dạ con thấu trời xanh mà nhiều người ví còn kinh hơn cả cơn đau đẻ.

Ở cữ mà mẹ cứ giữ khư khư những quan niệm này bảo sao...

Những tháng đầu sau sinh với đủ các điều kiêng cữ luôn là nỗi ám ảnh của các mẹ bầu. Thế nhưng, có những việc kiêng cữ không những không tốt mà còn gây hại cho cả mẹ lẫn bé mà mẹ bầu cần hết sức chú ý.