Choáng với màn giảm cân “chết đi sống lại” của cô gái nặng 300kg, xem quá trình lột xác mà “rợn da gà”

7199

Đây có lẽ là màn giảm cân “kinh thiên động địa” nhất mà em từng nghe nói đến. Chỉ trong v.ò.n.g 1 năm mà cô gái này đã giảm được 210 kg, trở nên xinh đẹp khiến cả thế giới phải bất ngờ.

g0

Trước giờ em đã từng đọc hoặc nghe nói đến rất nhiều ca giảm cân thành công trên thế giới. Nhưng trường hợp của cô gái đến Troutdale, Oregon, Mỹ, Amber Rachdi có lẽ là ấn tượng nhất.
Cô gái được nhắc đến mắc chứng bệnh rất lạ từ khi lên 5 tuổi, đó là bệnh “thèm ăn” các mẹ ạ. Và đến năm 26 tuổi, cô gái đã đạt ngưỡng cân nặng là 300kg. Bởi vì quá tình tăng cân quá nhanh nên Amber Rachdi đã đối mặt với rất nhiều khó khăn trong cuộc sống hằng ngày, từ việc sinh hoạt, ăn uống cũng như gặp vấn đề về sức khỏe. Chính vì vậy mà cô nàng phải ngồi xe lăn từ lúc 16 tuổi và không thể tham gia bất cứ một hoạt động nào của những người bình thường.

g1

Ngoại hình của Amber Rachdi khi chưa tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

g2

Vì có cân nặng lên đến 272 kg thế nên cô nàng gặp rất nhiều khó khăn trong việc di chuyển.

g3

g4

Amber đã quyết định phẫu thuật cắt bỏ mỡ thừa để có được thân hình thon gọn hơn.

Cô gái đã chia sẻ rằng, một lần vì xe lăn bị hỏng, bố của cô phải dùng xe đẩy hành lý để chở cô. Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều người xung quanh đã bàn tán và có những lời nói không hay khiến Amber Rachdi bị tổn thương vô cùng sâu sắc. Cô cảm thấy mình không khác gì một người tàn tật.

Đặc biệt, với lời cảnh báo từ bác sĩ, nếu không giảm cân, cô sẽ không thể sống qua 30 tuổi. Chính điều này đã khiến cô nàng quyết tâm giảm cân cho bằng dược. Nhờ phương pháp phẫu thuật cắt mỡ, cô đã giảm được 127kg. Sau đó, cô vẫn tiếp tục kiên trì chế độ ăn kiêng, luyện tập đểu đặn và giảm thêm được 54 kg. Và sau 1 năm kiên trì, Amber chỉ còn 90 kg.

g6

Nhờ kiên trì tập luyện và có chế độ ăn uống nghiêm khắc, Amber đã giảm thành công 181 kg.

g7

g8

g9

Không thể tin được đây là hình ảnh của cô nàng từng nặng gần 300 kg.

g11

g12

Ngoại hình xinh xắn, thon gọn của cô nàng ở thời điểm hiện tại.

g14

Cô nàng đã có màn lột xác quá ấn tượng

Các mẹ nhà mình hãy lấy câu chuyện này để có động lực giảm cân nhé. Em có một vài lời khuyên chia sẻ đến các mẹ nhà mình để ai đang có ý định giảm cân thì lưu ý nhé:

1. Hãy xem việc giảm cân như một kế hoạch chứ không phải việc làm tức thời. Các mẹ hãy mua ngay 1 cuốn sổ tay, ghi lại chi tiết lịch trình giảm cân như thực đơn ăn kiêng, thời gian luyện tập thể dục… Tất nhiên, các mẹ phải cố gắng thực hiện kiên trì nhé!
2. Tập thể dục được xem quan trọng nhất trong thời gian thực hiện giảm cân
Nói đến tập thể dục, thời gian tập tốt nhất từ 5 giờ đến 6 giờ sáng hoặc từ 4 giờ 30 đến h giờ 6 giờ chiều. Vì trong khoảng đó, cơ thể bắt đầu có sự tiếp thu sự chuyển động rất nhanh và giảm cả lượng mỡ thừa của bạn thông qua tuyến mồ hôi.
3. Mỗi ngày phải uống ít nhất 2 lít nước
Tuyệt vời hơn nếu các mẹ uống một cốc nước ấm trước khi ngủ dậy. Nó hỗ trợ rất tốt cho việc giảm cân đồng thời tái tạo làn da.
4. Tự bản thân thiết kế bữa ăn hàng ngày
Tự thiết kế bữa ăn cũng như bạn kiểm soát lượng thức ăn được đưa vào cơ thể, điều này góp phần giúp các mẹ giảm cân như mong muốn.

Video hot trong tuần