Nhà hết tiền, vợ đưa 40 nghìn nhờ chồng đi chợ, sau đó cô khoe bữa cơm khiến nhiều chị em ‘đứng ngồi không yên’

2694

Lấy được người chồng tốt luôn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ, và những hình ảnh mới đây về một người chồng đảm đang nấu cơm cho vợ đã thu hút được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Những hình ảnh được tài khoản Hoàng Anh chia sẻ trên một diễn đàn đã khiến nhiều chị em không khỏi ngưỡng mộ và khen ngợi trước người chồng đảm đang.

“Em đưa cho chồng 40k đi chợ. Về đưa lại cho em 10k và kết quả là đây các mẹ xem. Bữa cơm 30k và tự tay chồng em nấu đấy.
2 vợ chồng nghèo nhưng anh ấy yêu thương em thật lòng, luôn nhường nhịn em, chăm lo cho em”.

Kèm theo những lời tâm sự là hình ảnh mâm cơm với những món đơn giản, gần gũi như: đĩa rau cải luộc, thịt, đậu phụ sốt cà chua và một bát mắm ớt.

Mâm cơm giản dị của người chồng đảm đang

Bữa cơm chẳng cầu kỳ, chẳng phải sơn hào hải vị nhưng qua lời kể của người vợ trẻ nó mới hạnh phúc, ngọt ngào làm sao.

Bên cạnh đó, Hoàng Anh còn đưa ra lời khuyên: “Các em chưa chồng, chuẩn bị có chồng đừng có cứ nhất thiết phải đại gia, hotboy mới yêu. Đừng yêu vẻ bề ngoài, mà hãy yêu con người họ”.

Ngay sau khi được đăng tải, chủ đề này đã thu hút được sự quan tâm chú ý của dân mạng với hàng nghìn lượt thích và bình luận.

Bạn Nguyễn Hà Thanh tỏ ra ngưỡng mộ với hạnh phúc mà cô gái đang được hưởng: “Ước mơ của bao nhiêu người là có 1 người hiểu mình, thương mình như bạn. Cố trân trọng và giữ gìn giữ lửa tình yêu nhé”.

Cũng nhân cơ hội này, nhiều người đã hào hứng khoe được chồng hoặc người yêu chiều chuộng yêu thương mặc dù cuộc sống chẳng giàu có về vật chất.

Trong đó, nổi bật là chia sẻ của bạn Đặng Thanh: “Người yêu em tiền không có, sự nghiệp cũng chỉ là mới bắt đầu, nên 2 đứa gặp rất nhiều khó khăn, nhưng em tự hào về anh lắm.

Kể cả hết tiền trong ví còn 30k, cũng mua cho em quả dừa 30k vì biết em thích. Hai đứa hiểu hoàn cảnh nhau nên làm gì, tiêu gì, đi đâu cũng phải nghĩ cho đối phương. Anh chăm em từ hành động nhỏ nhất, thế nên không có gì quý giá bằng chân tình”.

Bạn Nguyễn Tuệ Minh cũng để lại bình luận: “Chúc mừng bạn. Chồng mình cũng vậy, còn hơn như thế này ý. Tất cả con cái, giặt giũ, nhà cửa, nước non cho vợ tắm, giặt quần áo… Nói chung tớ chỉ nằm thui, nói thì không tin nhưng là thật”.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người vợ chia nỗi lòng về một người chồng “không hoàn hảo” chẳng giúp đỡ được vợ việc gì, giống như trường hợp của bạn Hoàng Yên: “Chủ top là có phước lắm ấy, không như em. Nhà thì không có điều kiện mà mỗi lần ăn chồng cứ chê khen đủ điều. Đến nản luôn”.

Thế đấy, đời người con gái hơn nhau ở tâm chồng, có người được chồng chiều chuộng yêu thương, nâng niu chăm sóc, nhưng lại có những người phải phục tùng chồng vô điều kiện trong nhà. Lấy chồng giàu, thành đạt chưa chắc đã hạnh phúc như lấy chồng nghèo đâu, các cô gái à.

Theo Đời sống Plus

Video hot trong tuần