Tin tức

Tin tức

Bé gái 12 tuổi mỗi ngày bị cha cho uống nửa lít rượu và...

Cô bé 12 tuổi này mỗi ngày đều phải trải qua những nỗi đau không ai có thể tưởng tượng được, từ lúc chào đời đến bây giờ chưa từng được ngủ một đêm ngon giấc.

Con trai Quốc Tuấn: “Bôm là đàn ông, Bôm can đảm lắm”

Bôm đã viết lên một câu chuyện cổ tích giữa đời thật, để những người yêu mến Bôm nhận ra rằng: Bằng tình yêu, bằng quyết tâm chúng ta có thể làm nên những điều kì diệu.

Chuyện thật như đùa: Bác sĩ cắt áo bệnh nhi cấp cứu, ông bố...

Cộng đồng mạng đang đặt ra câu hỏi về sự ưu tiên số 1 của người cha này là gì khi bắt đền bác sĩ đã làm rách áo của con trai trong khi họ đã cứu mạng sống của con.

Bố mẹ bận nhờ hàng xóm trông con hộ, nào ngờ bé 15 tháng...

Trong căn nhà nhỏ ấy, sự hoảng loạn của cháu bé có đôi mắt trong veo, nước mắt không thể kìm nén với đôi vai run bần bật của người cha, nỗi đau hằn trên mặt người mẹ... những nỗi đau không lời ấy ám ảnh tôi không biết bao giờ mới nguôi ngoai!

Anh chàng đẹp giai không bao giờ mặc quần ở Hà Giang khiến chị...

Giữa chợ huyện đông đúc, anh chàng Triệu Lao Lớ chẳng mặc quần, hồn nhiên lái chiếc xe Win 100, chở theo một người phụ nữ.

Bó tay với osin hồn nhiên: Húp trộm sữa của bé sơ sinh bị...

Sự việc tuy không có gì nghiêm trọng nhưng lại gây bức xúc rất lớn trong cộng đồng các bà mẹ bỉm sữa, đặc biệt là những nhà phải thuê osin hỗ trợ chăm sóc con.