Tuyệt chiêu làm nấm hương tươi nhồi thịt chiên xù cực mê

71

Bữa cơm cuối tuần của gia đình bạn sẽ thú vị hơn rất nhiều với món nấm hương tươi nhồi thịt chiên xù siêu độc đáo đó! Hương vị nấm nhồi thịt thơm thơm, lạ lạ cùng lớp vỏ ngoài đã được chiên giòn khiến ai ăn cũng phải khen nức nở.

NGUYÊN LIỆU

– thịt heo xay: 300 g

– ớt chuông đỏ: 10 g

– hành lá: 10 g

– hành băm: 1 thìa cà phê

– hạt nêm: 0.5 thìa cà phê

– hạt tiêu: 0.5 thìa cà phê

– nước mắm: 1 thìa cà phê

– nấm hương tươi: 600 g

– bột mì: 200 g

– trứng: 2 quả

– bột chiên xù: 200 g

THỰC HIỆN

Bước 1

Trộn 300g thịt xay với 10g ớt chuông đỏ, 10g hành lá, 1 thìa cà phê hành băm, 1/2 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê hạt tiêu, 1 thìa cà phê nước mắm rồi ướp trong 15 phút.

Bước 2

Nấm hương tươi rửa sạch, bỏ phần chân nấm sau đó nhồi thịt vào giữa.

 

Bước 3

Nhúng nấm hương nhồi thịt qua bột mì, trứng, bột chiên xù rồi đem chiên chín vàng và thưởng thức thôi!

Video hot trong tuần